TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Website tên miền “.vn” – chìa khóa khởi nghiệp thời 4.0

Ngược dòng thời gian về quá khứ, cách đây độ 2 – 3 năm, Việt Nam rộ lên cụm từ “khởi nghiệp” với nhiều tấm gương thành công. Điều đó thôi thúc suy nghĩ của giới trẻ khi ai cũng muốn trở thành những “ông chủ”, “bà chủ”. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?


Website là “điểm mấu chốt” của khởi nghiệp thời 4.0

Trước hết phải khẳng định khởi nghiệp không phải là điều dễ dàng, có những tấm gương thành công nhưng mặt khác vẫn có hàng vạn thất bại. Khi cá nhân có ý tưởng, đủ kiến thức, kinh nghiệm, can đảm và quyết tâm thì mới nên khởi nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, xu hướng khởi nghiệp chuyển sang môi trường online đã tạo rất nhiều điều kiện cho giới trẻ. Để tiếp cận với môi trường online, hiện diện trực tuyến thì việc sở hữu cho mình một website là “điểm mấu chốt” của khởi nghiệp thời 4.0.

“Mở khoá” một số ý tưởng khởi nghiệp dành cho giới trẻ chỉ cần website

1. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn


2. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online


3. Ý tưởng khởi nghiệp Trí tuệ nhân tạo AI - xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong tương lai

 Có thể nói đại dịch ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các doanh nghiệp rất nhiều, tuy nhiên đối với một số ngành nó là đòn bẩy tạo nên sự phát triển tốt hơn so với khoảng thời gian trước. Điển hình là xu hướng Web hay App công nghệ ngày càng được người dùng ưa chuộng vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó.

Website tên miền .vn đồng hành cùng chặng đường khởi nghiệp thời 4.0 của bạn.

Nếu bạn là người có năng khiếu trong lĩnh vực viết lách, nghệ thuật, tư vấn hay các sản phẩm online, chỉ cần sở hữu một website là đã hoàn toàn có thể kinh doanh, đưa những tác phẩm, hình ảnh sản phẩm lên Internet. Lời khuyên là dù bạn nhắm tới cộng đồng Việt Nam hay cả quốc tế, website với tên miền .vn sẽ là sự lựa chọn tối ưu bởi vì những ưu điểm an toàn, nhận diện, tin cậy.

Thậm chí ngay cả khi bạn chưa có vốn thì trên hệ thống tên miền quốc gia Việt Nam, các tên miền tiếng Việt với chi phí rất ưu đãi, bạn có thể sở hữu tên miền để lập website kinh doanh (Tham khảo tại https://tenmien.vn).


Để thiết lập website công nghệ, sắp tới khikhông gian tên miền mới chính thức hoạt động, bạn có thể đăng ký các tên miền dưới đuôi “.ai.vn” . Ví dụ, bạn khởi nghiệp với một sản phẩm app luyện nói tiếng anh, website của bạn có thể là englishtalk.ai.vn đểthể hiện rõ lĩnh vực trí tuệ nhân tạo mà bạn đang làm để người dùng biết.

Hãy để tên miền .vn đồng hành cùng chặng đường khởi nghiệp thời 4.0 của bạn.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Hàng loạt các doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền .vn. Tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm
Chuyển đổi số là mục tiêu hướng đến của mọi quốc gia trên thế giới. Hiện diện trực tuyến với tên miền quốc gia “.vn” chính là nền tảng cơ sở để thực hiện công cuộc chuyển đổi số thời điểm hiện nay.
Xem thêm
Thương mại điện tử phát triển kèm theo thay đổi trong thói quen mua sắm online của khách hàng. Biển hiệu có tên miền .vn đang trở thành xu hướng phổ biến khắp đường phố vì khả năng giúp khách hàng dễ dàng nh