Đà Nẵng
Thành Phố đáng sống nhất tại Việt Nam

Giới thiệu về Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến như là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng có rất nhiều điểm du lịch thu hút khách trong nước và nước ngoài. Họ có thể vui chơi tại Bà Nà Hill – khu du lịch nằm trên đỉnh những ngọn núi cao vút hay tham quan cầu Rồng độc đáo có thể phun nước, phun lửa vào những ngày cuối tuần.

Địa điểm du lịch biển hấp dẫn

Vì là thành phố biển nên Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển đẹp, có thể kể đến là biển Mỹ Khê với nước trong và bãi cát trắng dài

Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Núi Ngũ Hành Sơn cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với rất nhiều hang động và các công trình kiến trúc ấn tượng.

Những người theo đạo phật có thể ghé thăm chùa Linh Ứng hay chùa Tam Thai. Khi đến Đà Nẵng du lịch, du khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng gần đó như cố đô Huế, phố cổ Hội An.

Món ngon Ẩm thực Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp, Đà Nẵng thu hút du khách một phần bởi nền ẩm thực ở đó. Mì Quảng, bún thịt nướng, sườn nướng xả hay bánh xèo đều là những món ăn truyền thống nơi đây.

Đà Nẵng – Thành phố của những nụ cười thân thiện

Hơn hết, người dân địa phương đều rất lịch sự, hào phóng và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng chỉ đường cho bạn nếu bạn đi lạc, chỉ bạn đến những nhà hàng ngon hay giới thiệu bạn tới những khách sạn có uy tín.